Bạn đang tìm kiếm Chén Thánh – bí mật chiến thắng tất cả các cuộc đấu giá để ngôi nhà của bạn có tivi HD trong mỗi phòng ngủ, máy tính xách tay đặt trên bàn trước mỗi nhà vệ sinh và thẻ quà tặng cho mọi người ghé chơi nhà bạn. 

Đó có thể là một sự phóng đại, nhưng phải thừa nhận rằng kỳ vọng của bạn đã đạt đến mức cao này. Chúng tôi ghét phải tạt một xô nước lạnh vào sự mơ mộng của bạn. NHƯNG chúng tôi cảm thấy bắt buộc phải phải thế: viễn tưởngkhông có thật.

Không có quy tắc nào được thiết lập sẵn để phân phối hàng tiêu dùng chưa bán được đến tận nhà bạn bảy ngày một tuần.

TUY NHIÊN, có một vài điều mà chúng tôi khuyên bạn nên tuân theo khi tham gia đấu giá. Một chiến lược nhỏ và tầm nhìn đi một chặng đường dài để mài giũa kỹ năng đấu thầu của bạn. Là như thế này: 

Biết mình

Điều này không phải là về tự tìm kiếm hoặc khám phá tiềm năng tiềm ẩn của bạn hoặc khám phá giá trị bên trong của bạn. Bạn phải biết rằng thắng được các mặt hàng có giá trị cao hơn sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, sự kiên nhẫn và cách đấu giá.

Đấu giá dài hơi đòi hỏi nhiều hơn cả ba điều này, đặc biệt là sự kiên nhẫn. Nó giúp nghĩ về cuộc đấu giá như một cuộc đua đường dài. Nếu bạn không được đào tạo, thì bạn sẽ bước lên vạch xuất phát với một bất lợi nghiêm trọng so với những vận động viên khác có nhiều kinh nghiệm, những người có điều kiện tốt hơn nhiều.

Biết đấu giá nào bạn có khả năng thắng nhất là kiến thức có giá trị trên trang web của chúng tôi.

Biết giới hạn của bạn

Không ai thích nghe từ “ngân sách”. Nhưng mọi người đều thích tiết kiệm tiền. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn không vượt quá giá bán lẻ của mặt hàng bằng cách gửi cho bạn các cảnh báo.

Tuy nhiên, bạn phải thực hiện phán đoán tốt nhất và sẵn sàng sử dụng tính năng ‘Mua ngay” nếu các giá thầu đó bắt đầu cộng dồn. Hãy ở trong giới hạn của bạn!

Biết cạnh tranh 

Bạn có thể đã nghe điều này trước đây, có thể từ các diễn đàn mẹo khác. Thật không may, đó là sự thật: Có một số nhà thầu từ chối cho phép, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải trả gấp đôi giá bán lẻ cho một mặt hàng.

Đối với những người đó … Chà, chúng tôi rất tiếc khi thấy họ lãng phí những giá thầu và tiền đó. Phần còn lại của bạn là cần học cách nhận ra những người dùng như vậy và tránh tham gia vào các cuộc đấu giá tương tự.

Cũng khá khôn ngoan khi tránh xa các cuộc đấu giá với số lượng lớn người dùng tham gia. Nhưng không được rẻ.

Mặc dù người dùng thường xuyên đạt được những thỏa thuận vô lý trên iBid, nhưng đó là một quy tắc tốt để sẵn sàng tham gia với ít nhất 1/3 chi phí bán lẻ của mặt hàng.

Chúng tôi thấy rằng người dùng sẵn sàng chi nhiều tiền trong các hồ sơ dự thầu thì có nhiều khả năng thống kê để giành chiến thắng trong bất kỳ phiên đấu giá nào. Bạn phải cho một chút để có được rất nhiều.

Biết cách để có được hookup

Hãy nhớ rằng với mỗi người bạn giới thiệu, bạn kiếm được 6,25% hoa hồng, nếu bạn mời họ trực tiếp, bạn sẽ nhận được tới 46,25%. Vì vậy, giới thiệu đi!

Hãy đảm bảo trước khi đăng ký, họ đã biết với trang web đấu giá bán lẻ là gì và đã đọc qua phần “Câu hỏi thường gặp về iBid” cũng như “Điều khoản & Điều kiện” của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui lòng khi cho bạn bè và gia đình của bạn tham gia vào cuộc vui này! Chúng tôi muốn mọi người dành thời gian làm quen với trang web, để tránh 3 sai lầm lớn nhất cho người mới bắt đầu.

Họ chắc chắn sẽ thua nếu họ không dành thời gian để hiểu iBid và đó không phải là niềm vui cho bất cứ ai. Vì vậy, hãy thông báo cho họ đầu tiên! Sau đó, giới thiệu đi!

Tóm lại, hãy suy nghĩ mọi thứ thông suốt, biết bạn là ai và những gì bạn sẽ cam kết. Đặt một mục tiêu (hoặc nhiều mục tiêu) khi bạn bắt đầu và không đi lạc khỏi mục tiêu đó (hoặc nhiều mục tiêu đó).

Biết khi nào nên dừng đấu giá trong phiên đấu giá và chú ý tính năng ‘Mua ngay”. Biết sự cạnh tranh của bạn và ghi nhớ số lượng nhà thầu trong một cuộc đấu giá cụ thể. Sau đó, sử dụng kiến ​​thức này khi quyết định có tiếp tục đấu thầu hay không.

Theo dõi kênh youtube của iBid2Win: https://www.youtube.com/iBid2Win

Comments to: 5 quy tắc cần biết để thắng cuộc trong sàn đấu giá iBid

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Attach images - Only PNG, JPG, JPEG and GIF are supported.

    How to earn $5000 USDT =>Join Telegram
    +
    error: Nội dung này thuộc ibid2win.com