Người dùng mới sử dụng iBid thường cần một chút thời gian và sự trợ giúp trước khi họ hoàn toàn hiểu nền tảng đấu giá này và bắt đầu tham gia đấu giá.

iBid không muốn bất kỳ người dùng mới nào phải vật lộn với việc sử dụng trang web. Bạn có thể mua sắm ở bất cứ đâu, nhưng iBid muốn bạn thành công trên trang web này và tận hưởng thành công đó.

Đây là một bài viết nhỏ cung cấp một số lời khuyên chiến thuật cho người mới bắt đầu. Nó rất tự nhiên khi bạn cảm thấy nản chí sau khi tham gia vào hai phiên đấu giá đầu tiên, vì vậy hãy xem đây là kế hoạch tấn công của bạn.

Hãy bắt đầu với hai tình huống mà người dùng iBid mới gặp phải:

Kịch bản 1: Tèo mua hồ sơ dự thầu trị giá $ 24 trong nỗ lực để mua được một chiếc máy tính xách tay mới. “Điều đó thật tuyệt!” Tèo nói. Tôi sẽ chấm điểm cho chiếc máy tính xách tay này với giá tối đa 24$ và tiết kiệm được rất nhiều tiền! “

Đúng như mong muốn, Tèo dành tất cả giá thầu của mình cho phiên đấu giá máy tính xách tay nhưng anh ấy không thắng được một chiếc máy tính hoàn toàn mới.

Tèo nói “Tôi không thích iBid! Tôi đã không nhận được máy tính xách tay của mình với giá 24$ và mất hết tiền! Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại”. Câu chuyện kết thúc buồn cho cả Tèo và iBid kể từ khi anh mất 24$ và iBid mất một khách hàng.

Kịch bản 2: Tuấn tình cờ thấy trang web iBid và cô bị thu hút bởi mức giá thấp tuyệt vời mà các sản phẩm của iBid bán. Cô ấy nói “Cái này khó tới mức nào?”. Nó trông không khác gì mấy với eBay. Sẽ có gì thú vị chăng?

Tuấn mua Gói bạch kim và lao đầu vào hành động đầu tiên. Cô chi 10 đô la trước khi nhận ra rằng đấu giá đặt lại mỗi khi ai đó trả giá. “Đó không phải là cách thức hoạt động của eBay!” Cô ấy nói. “Tôi không thể tin rằng mình đã lãng phí tất cả số tiền này. Quên điều đó đi”. Thế là kết thúc một câu chuyện buồn khác.

Đã có vô số câu chuyện như hai câu chuyện trên. Một số trong các bạn có thể cũng có nằm trong đó. Thực sự rất đáng tiếc khi để mất tiền.

iBid không muốn bất cứ ai bỏ đi như Tèo hay Tuấn, những người đã trở thành nạn nhân của ba trong số những sai lầm lớn nhất mà người dùng mắc phải trong những trải nghiệm đầu tiên với iBid. 

Ba sai lầm lớn nhất là khi họ đang:

1) Đặt kỳ vọng không thực tế

Chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này quá nhiều, nhưng người dùng cần đặt mục tiêu thực tế khi tham gia đấu giá.

Nếu ai đó chưa quen với đấu giá trực tuyến, người đó sẽ không mong đợi giành được máy tính xách tay ngay lần thử đầu tiên chỉ với gói thầu rẻ nhất có sẵn.

Chúng tôi không nói điều đó không thể xảy ra … nó có thể, và nó có. NHƯNG nó rất khó khả thi. Biết rằng bạn sẽ đấu thầu với người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn và tỷ lệ cược chống lại bạn vì chính điều đó.

Trong khi mọi người đều yêu thích một kẻ yếu, chúng tôi lại khuyến khích người dùng mới bắt đầu sử dụng trang web bằng cách tham gia những phiên đấu giá nhỏ hơn. Bạn đã có một con bò trước khi bạn có thể đi bộ, phải không nào?

2) Ôm đồm nhiều phiên đấu giá một lúc

Rất không khôn ngoan khi ngay lập tức bạn đi sau sản phẩm phổ biến nhất trên trang web của chúng tôi. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cho các sản phẩm phổ biến và nhiều người trong số họ là các cựu chiến binh có tay nghề cao.

Sau khi làm quen với trang web, bạn sẽ hiểu rằng đi sau các sản phẩm phổ biến được đảm bảo các biện pháp nhất định để bảo vệ khoản đầu tư giá thầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cam kết chỉ tham gia một lần đấu giá như vậy tại một thời điểm.

Đừng ôm đồm nhiều phiên đấu giá một lúc khi bạn đang đấu giá các mặt hàng có giá trị lớn. Hãy sẵn sàng dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để tăng tỷ lệ thắng của bạn.

Chúng tôi thấy rằng bất kỳ người tham gia nào sẵn sàng chi khoảng 1/3 giá trị của vật phẩm trong giá thầu sẽ làm tăng đáng kể tỷ lệ thắng của vật phẩm đó.

3) Nhảy ngay vào

Cũng như với bất cứ thứ gì mà bạn đầu tư tiền của mình vào, hãy nghiên cứu trước khi tham gia đấu giá bán lẻ trên iBid. Mỗi phiên đấu giá sẽ khác nhau, vì vậy hãy đọc và hiểu Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem kỹ các phiên đấu giá khác để xem chúng diễn ra như thế nào.

Tất cả điều này sẽ giúp bạn hiểu được “bản chất của doanh nghiệp” cũng như những gì chúng tôi cố gắng thực hiện với trang web của chúng tôi. Bằng cách giới hạn hiểu biết của bản thân về hệ thống, bạn đang tự đặt ra bất lợi nghiêm trọng cho chính mình.

Như chúng tôi luôn nói, chúng tôi cung cấp trải nghiệm đấu giá trực tuyến thú vị và hấp dẫn cho khách hàng. Việc nắm bắt mạnh mẽ hơn trên hệ thống iBid sẽ giúp làm phong phú thêm trải nghiệm và tạo điều kiện việc mua sắm tốt hơn, thú vị hơn của bạn.

Có thể anh em quan tâm: 5 quy tắc cần biết để thắng cuộc trong sàn đấu giá iBid

________________________

Đừng quên tham gia group và channel của iBid2Win trên Telegram để cùng nhau trao đổi về những thắc mắc của bạn về Kiếm tiền từ sàn đấu iBid nhé!

Theo dõi kênh youtube của iBid2Win: https://www.youtube.com/iBid2Win

Comments to: Kinh nghiệm CHƠI THUA người chơi mới hay gặp phải

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Attach images - Only PNG, JPG, JPEG and GIF are supported.

    How to earn $5000 USDT =>Join Telegram
    +
    error: Nội dung này thuộc ibid2win.com