Bất cứ khi nào bạn truy cập vào trang web iBid thì đều là thời gian thú vị để đặt giá thầu, sẽ có người chiến thắng cứ sau vài phút, nhưng bạn có đặt giá thầu đúng lúc không?

Có một số câu hỏi cho dù có hay không có thời gian tốt hơn để trả giá và tôi ở đây để nói với bạn, chắc chắn là có.

Cách tốt nhất để xem mức độ sôi động của trang web là tham gia vào một cuộc đấu giá phổ biến, như TV hoặc máy tính. Đếm số lượng người chơi đã tham gia. Bạn sẽ thấy số lượng người chơi nằm trong khoảng 20-120 người và đây là một chỉ số tốt về lượng tải trang.

Đầu tiên, bạn muốn đặt giá thầu khi trang web không quá tải người chơi.

Luôn luôn có một số lượng lớn người tham gia vào cuối tuần. Nhiều người chơi làm việc cả tuần, họ quá bận rộn để truy cập vào trang web, nhưng vào những ngày cuối tuần, mọi người đều rảnh rỗi! Bạn cũng có thể tưởng tượng rằng nếu bạn được trả tiền vào thứ Sáu, bạn sẽ tham gia cuộc vui vào cuối tuần.

Thứ hai, doanh số sẽ có ảnh hưởng đến số lượng người chơi.

Ví dụ:

Khi có bội số giá thầu trên giá thầu miễn phí, iBid thưởng cho chúng tôi hoặc nếu giá cuối cùng của vật phẩm là một xu trong một sự kiện miễn phí. Không có nhà thầu mới sau khi giá đạt 3$ là thời điểm tuyệt vời để trả giá. Loại hình bán hàng này thỉnh thoảng xảy ra và nó làm giảm số lượng người chơi vì không ai có thể bắt đầu tham gia đấu giá sau khi giá bán lẻ đạt 3$.

Thứ Hai dường như rất bận rộn. Tôi đã nhận thấy có những người chơi còn lại vào thứ Hai, và họ vẫn đang chiến đấu từ cuối tuần. Đó là vẻ đẹp của iBid, đó là một trận chiến, và chúng tôi yêu điều này! Vì vậy, đó là những ngày trong tuần, ngày mà mọi người thường rất bận rộn.

Nhưng thời gian nào trong ngày là tốt nhất?

Thời gian trong ngày là rất quan trọng bởi vì số lượng người chơi bị giảm đáng kể vào nửa đêm, vì vậy bạn có lợi thế sau nửa đêm. Một điều tôi thích vào giữa đêm, người chơi vẫn còn đang ngủ và AutoBid của họ hết giá thầu trước buổi sáng, đó là thời điểm tuyệt vời để giành chiến thắng.

Tôi thích đấu thầu ban ngày, vào khoảng thời gian lái xe của mình. Khi mọi người đang đang lái xe đến hoặc đi làm. Đó sẽ là khoảng 8 giờ sáng. Điều đó giúp loại bỏ các đáng kể đối thủ, nhưng có rất nhiều tay đấu thầu cừ khôi trên iBid, họ đấu giá cả ngày lẫn đêm và không bao giờ ngủ. Điều này sẽ giúp bạn biết về họ và tránh tham gia vào trận chiến với họ.

Bạn đang đấu thầu với ai cũng quan trọng như thời gian bạn tham gia, đó là tất cả các phần của chiến lược bạn cần phát triển để chơi iBid.

Bạn có thể cảm thấy chiến thắng của bạn là ngẫu nhiên, nhưng nếu bạn có kế hoạch để giành chiến thắng, bạn sẽ làm tốt hơn. Nó không thực tế khi chỉ tham gia trang web và bắt đầu đấu thầu ngẫu nhiên. Cho bản thân một ân huệ và thực hiện một số kế hoạch.

Tôi đã nhận thấy giữa tuần và giữa ngày là một thời gian tuyệt vời để đấu giá. Dường như những thời gian này có ít người chơi nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy những tay đấu thầu cừ khôi trong những giờ đó.

Một lời khuyên, khi bạn đang cố gắng tìm ra thời điểm nào trong ngày phù hợp với bạn nhất, hãy ngủ một chút.

Tôi đã thức nhiều ngày liền. Ban đầu, nó như một quá trình tiếp tục học không ngừng nghỉ trên chính thất bại của mình và tôi đã không muốn dừng lại.

Những gì tôi có thể chia sẻ với bạn là, bạn có thể sử dụng AutoBid và hãy hào phóng. Luôn luôn có một cái khác vào ngày mai, hoặc thậm chí muộn hơn ngày hôm nay. Các mặt hàng phổ biến thường được cung cấp theo chu kỳ, kiểm tra phiên đấu giá để xem khi nào phiên đấu giá cuối sẽ diễn ra.

Đây là một vài trong số những lời khuyên tôi có thể chia sẻ với bạn để giúp bạn giành chiến thắng. Bạn thắng nhiều hơn, tôi thắng nhiều hơn, tất cả chúng ta đều thắng!

Chúc bạn may mắn và đấu thầu vui vẻ!

Có thể anh em quan tâm: 10 thủ thuật cần biết để chơi sàn đấu giá iBid thành công

_____________________

Đừng quên tham gia group và channel của iBid2Win trên Telegram để cùng nhau trao đổi về những thắc mắc của bạn về Kiếm tiền từ sàn đấu iBid nhé!

Theo dõi kênh youtube của iBid2Win: https://www.youtube.com/iBid2Win

Comments to: Thời điểm chơi iBid có tỉ lệ thắng cao nhất

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Attach images - Only PNG, JPG, JPEG and GIF are supported.

    How to earn $5000 USDT =>Join Telegram
    +
    error: Nội dung này thuộc ibid2win.com